Tiện ích căn hộ cao cấp The EverRich 3 quận 7

0
2007

Khu dự án The Everrich 3 với lợi thế tọa lạc ngay vị trí trung tâm nên sở hữu đầy đủ tất cả các tiện ích hiện hữu phục vụ cho cuộc sống. Tại The Everrich 3 bạn dễ dàng đến với các tiện ích chỉ trong vòng bán kính 1km.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Vị trí “vàng” của The EverRich 3 cho phép cư dân dễ dàng tận hưởng những tiện ích cao cấp hàng đầu khu vực.

tien-ich-ngoai-khu

Trong vòng từ 3 – 5 phút, cư dân có thể đến mua sắm tại trung tâm thương mại Cresent Mall, Parkson Paragon, Vivo City, Lotte Mart, Coop Mart… Việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình cũng dễ dàng hơn khi The EverRich 3 chỉ cách FV Hopital, Viện Tim Tâm Đức,…. vài trăm mét.

tien-ich-ngoai-khu-the-verrich-3

Đặc biệt cư dân hoàn toàn yên tâm khi con em được học tập trong môi trường giáo dục ưu việt, tiếp cận và tìm hiểu các nền văn hóa Phương Đông và Phương Tây tại các trường nổi tiếng: Quốc tế Nam Sài gòn (SSIS), Trường Hàn Quốc, Đài Bắc, Nhật Bản, Canada, RMIT…. Ngoài ra, chỉ vài bước chân, chủ nhân nơi đây có thể thoả thích chọn lựa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn, dịch vụ ngân hàng,… với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tiện ích căn hộ cao cấp The EverRich 3 quận 7
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here